Tranh Vân Đá Tráng Gương Là ?

Tranh vân đá tráng gương được là dòng sản phẩm dựa theo tấm nhựa vân đá nhưng cẩm thạch được thiết kế thủ công và độc quyền sau đó được tráng vài lớp phủ bóng UV tạo nên độ bóng như gương nên được gọi là tranh vân đá tráng gương.

Với độ bóng cao được phủ UV 3-4 lớp nên độ bền và độ thẩm mỹ là rất cao. So về giá trị thì Tranh vân đá tráng gương giá thành đá gấp 3 đến gấp 4 lần so với tấm vân đá bình thường. Tất cả sẽ được thiết kế và in thủ công theo kích thước tùy chỉnh và độ độc quyền của từng khách hàng. trước khi in đã qua nhiều khâu xử lý như cắt CNC để mí nối và mí nối không bị phát hiện, sơn lót bám dính và đưa lên in ấn sau đó sẽ được tráng lớp phủ bóng để bảo vệ cũng như là tạo độ trong suốt 3D cho tấm tranh.

đá hay còn gọi là tấm nhựa vân đá là loại nhựa bột đá kết hợp với chất liệu PVC có khả năng chịu nước, chịu nhiệt. Màu săc đa dạng và hải hòa bởi bề mặt được kết hợp một lớp phim thông qua UV chuyển nhiệt, là bản sao của tất cả các loại màu sắc mẫu mã của các vân đá tự nhiên trong cuộc sống. Khổ Lớn dễ dàng trang trí và kết hợp với tất cả các loại vật liệu hiện đại và cổ điển tạo nên một bức tường 3d mát mắt và sang trọng. 

Cấu Tạo Tấm Tranh Giả Đá Tráng Gương 

Được cấu tạo gồm 5 lớp 

1. Lớp PE – Film bảo vệ: Được phủ Film để bảo vệ trong quá trình vận chuyển thi công, nhằm đảm bảo vệ sinh quá trình thi công. Thi công hoàn thiện ta có thể lột lớp film để đi vào sử dụng.

2. Lớp UV: Được phủ nano – sơn UV chuyển nhiệt bởi tia hồng ngoại để bảo vệ bề mặt chống lại nắng mưa và tăng cường độ bóng men của bề mặt.

3.Lớp Film Vân Đá:  Là lớp bề mặt được in thủ công bằng công nghệ hiện đại trực tiếp lên bề mặt của tấm thể hiện mẫu mã màu sắc, vân sắc giống hệt 100%  so với tự nhiên đi tư vân đá đến phong cảnh.

4. Lớp PVC : Giúp tăng cường độ bán dính cho lớp film của bề mặt, tăng cường độ dẻo và độ bền của sản phẩm theo thời gian.

5. Lớp Cốt: Đây là lớp dưới cùng của tấm tranh tráng gương và được dựa theo yêu cầu của khách hàng là : Tấm pvc, Mica, Mdf, Foarm…vvv có độ dày từ 3mm đến 18mm chất liệu chống cháy, bột đá, bột pvc theo tỷ lệ nhất định nên giúp cho sản phẩm có thể uốn cong mà không sợ bị vỡ, không bị giòn hay rạn lớp trên bề mặt.

Giá Tấm Tranh Tráng Gương Có Đắt Không ?

– Giá sản phẩm trung bình từ 600.0000 đến 800.000 / m2 tùy vào yêu cầu của khách hàng và tùy thuộc vào thời điểm trên thị trường. Giá chưa bao gồm nhân công vận chuyển 

Tranh Tráng Gương Có Bền Không ?

– Thời gian sử dụng sau khoảng 10-15 năm có giảm 5% độ bóng còn gần như có thể tồn tại được vài chục năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *