ten

GIỚI THIỆU

 - Sau 4 năm sản xuất tấm nhựa giả đá, gỗ nhựa kể từ giữa năm 2018 đến đầu năm 2022, gần 4 năm là quá trình đầy gian nan khó khăn và vất vả. Trong 4 năm trong đó 2 năm đầu chúng tôi gặp nhiều vấp ngã để cho ra được 1 sản phẩm đầy mong muốn và hoàn thiện.

- Cũng nhờ được sự than phiền và góp ý từ khách hàng trong thời gian vừa qua mà chúng tôi đã hoàn thành đầy đủ các yếu tố tốt nhất để được gọi là 1 sản phẩm tốt và sản phẩm đã có mặt rộng dãi trên khắp thị trường . 

- Với nhu cầu xã hội ngày càng phát triển xu hướng thời đại ngày càng đi lên, nay Newtab tiếp tục cho ra đời sản phẩm đi trước mọi thời đại đó là "Tranh Tráng Gương " sản phẩm ra đời dẫn đầu xu hướng thị trường, đem lại những giá trị to lớn cho khách hàng đó là độc quyền ,sang trọng và bền đẹp. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng thiết kế từ hình ảnh, kích thước theo tất cả yêu cầu của quý khác hàng và được sản xuất và in ấn trên mọi chất liệu từ PVC, Gạch, kính, meca, ...vvv. Và một vài hạng mục cơ bản chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng : 

- Tấm Ốp Tường pvc

- Tấm Ốp Tường Tráng Gương PVC hay còn gọi là tranh tráng gương đặc biệt là tranh giả đá cẩm thạch

- Tranh Ốp Tường Ép kính 

- Tranh Treo Tường Ánh Kim Ép Kính

- Tranh In Trên Gạch Ép Kính, Phủ Ánh Kim

- Tranh Kính Cao Cấp 

- Và hàng nghìn sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng. Liên hệ Hotline 078.22.33.000 hoạc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn

Địa chỉ: 

GIỚI THIỆU

Tổng Kho Vật Liệu

NG TY CỔ PHẦN TRANH TRÁNG GƯƠNG VNWALL LUXURY

Địa Chỉ Xưởng SX: 390/34/14 KP1, QL1A, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Điện thoại: 078.22.33.000 - 08.777.11.000

Email: intranhtrangguong@gmail.com

Website: https://intranhtrangguong.com - https://vnwall.vn

© Bản quyền thuộc - HTTPS://NTRANHTRANGGUONG.COM - HTTPS://VNWALL.VN

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn